Vá màng trinh ở đâu? Chi phí bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhằm phục hồi màng trinh trở lại bình thường như lúc chưa bị rách, tiểu phẫu vá màng trinh giúp chị em nhanh chóng tìm lại sự tự tin khi vô tình đánh mất “cái ngàn vàng”.

Vá màng trinh là một tiểu phẫu nhỏ và nhanh chóng, công nghệ vá màng trinh được thực hiện “gọn gàng”, an toàn nhưng hiệu quả, giúp bạn tự tin, yêu đời hơn. Vì màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2cm nên bác sĩ sẽ xác định vị trí nhanh, khâu lại nguyên vẹn như chưa từng bị thương tổn và chắc chắn sẽ không bị phát hiện! Điều này giúp chị em chúng mình yên tâm về kết quả sau thực hiện.

Vá màng trinh – Trả lại cho nàng “cái ngàn vàng”

Chị em quan tâm chi phí vá màng trinh 2019 là bao nhiêu? khi trinh tiết vẫn là vấn đề được đặt nặng trong xã hội hiện nay. Với phụ nữ Việt thì trinh tiết của người phụ nữ còn là thước đo để đánh giá nhân phẩm.

Thế nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng được như ý mình muốn, chỉ vì một sơ suất nhỏ, hoạt động mạnh trong suốt những năm tháng trưởng thành, thâm chỉ đó là một tai nạn ngoài ý muốn và vô tình bạn trở thành “nạn nhân” quan niệm về việc trinh tiết. Và tệ hơn, nhưng việc không đáng này có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này.

vá màng trinh

Phép màu mang tên “vá màng trinh” sẽ là cứu cánh cho các chị em đã và đang sống trong cơn “ác mộng”.

Phương pháp vá màng trinh sẽ là cứu cánh cho chị em phục hồi nguyê vẹn những “chi tiết” nhỏ bên trong, đặc biệt là đối với các bạn nữ có ngoại hình xinh xắn, mặc dù đó không phải là lỗi của bạn.

Vá lại màng trinh rất đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Nếu chị em đang muốn vá màng trinh cần tránh những ngày đèn đỏ, thời gian thực hiện trong khoảng 3 ngày đến 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt nhất.

Vá màng trinh có an toàn không?

Với công nghệ phát triển như ngày nay thì vá màng trinh chỉ là một thủ thuật đơn giản và đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Chọn dịch vá màng trinh an toàn là cách để duy trì cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Góc khuất trong suy nghĩ của chị em được xóa bỏ chỉ chưa đầy 30 phút, để lấy lại màng trinh vẹn nguyên như thời con gái.

Vậy thì vá màng trinh ở đâu để đảm bảo an toàn ở Tphcm cũng như những khu vực khác?

Hiện nay có nhiều cở sở thực hiện vá màng trinh, nhưng điều chị em cần quan tâm ở đây là chất lượng những nơi đó có đảm bảo không và hiệu quả mang lại có thực sự như mong đợi hay không hay chỉ là những lời quảng cáo thổi phòng để rồi tiền mất tật mang.

Vá màng trinh có an toàn không

Quy trình vá màng trinh:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để bạn hiểu rõ và yên tâm hơn.

Bước 2: Bôi tê vùng kín, khéo léo khâu lại màng trinh bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ chất lượng cao theo kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc.

Bước 3: Sát khuẩn ngăn ngừa viêm nhiễm.

Bước 4: Dặn dò cách chăm sóc vùng kín sau tiểu phẫu vá màng trinh.

Vá màng trinh hiện nay dùng chỉ tự tiêu để phục hồi màng trinh, tái tạo nên một màng trinh mới tự nhiên y như ban đầu. Thế nên chị em không phải băng khoăng về vấn đề cắt chỉ sau khi thực hiện dịch vụ nhé.

Vá màng trinh hiện nay hiệu quả thế nào?

Sau khi thực hiện vá màng trinh sẽ khôi phục được hoàn toàn tình trạng màng trinh như ban đầu: Với kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề cao thế nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ:

– Màng trinh được khâu lại như chưa từng “tổn thương”.
– Vẫn ra máu và cảm giác hơi đau trong lần yêu đầu.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền

Quá trình thực hiện an toàn, không đau và không để lại sẹo và cũng không thể phát hiện.

Với công nghệ vá màng trinh hiện đại như bây giờ thì mức độ an toàn là tuyệt đối và không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng chỉ chưa đầy 30 phút.

Về nhà ngay sau khi thực hiện không cần trở lại cắt chỉ vì dùng chỉ tự tiêu. Không gây bất kỳ trở ngại nào trong các hoạt động sinh lý.

Rút ngắn thời gian hồi phục: Chỉ sau 15 ngày là bạn đã hồi phục hoàn toàn, không như phương pháp cũ phải mất đến 25 ngày.

Trang thiết bị hiện đại cùng với quy trình chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Vá màng trinh có đau không?

Muốn vá lại màng trinh nhưng chị em không khỏi tâm lý lo lắng rằng không biết vá màng trinh có đau không?!

Với công nghệ hiện đại như bây giờ thì vá màng rinh không còn là nỗi lo hay là nổi ám ảnh của các chị em nữa. Vì hiện nay với công nghệ gây tê nên chị em hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện.

Nhưng chị em cũng cần lưu ý những ngày đầu sau thực hiện không nên vận động mạnh làm ảnh hưởng đến màng trinh vừa vá

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh hiện nay giao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.

Giá vá màng trinh tại một số khu vực hoặc thành phố khác có thể sẽ giao động khác nhau tùy thuộc vào khu vực đó. Tuy nhiên, chi phí cho một lần vá màng trinh cũng không phải là quá cao. Do đó, khi bạn muốn vá màng trinh nhưng nơi bạn lựa chọn có mứa giá quá cao thì bạn có thể thao khảo những nơi khác.

Nhưng hay nhớ những điều này khi chọn một cơ sở vá màng trình:

+ Cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và uy tín

+ Bác sĩ có giấy phép hành nghề và có đủ kiến thức chuyên môn

Sau khi vá màng trinh cần hạn chế làm gì

Trong khoảng thời gian một tuần sau khi thực hiện, các chị em nên dụng kháng sinh để hạn chế viêm nhiễm, theo sự hướng dẫn sử dụng từ bác sĩ người trực tiếp thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh cho bạn hoặc những bác sĩ có chuyên môn.

Vệ sinh vùng kín đúng cách, nhẹ nhàng, không thụt rửa làm tổn thương âm đạo hoặc màng trinh mới, tránh tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển và xâm chiếm gây ra các bệnh phụ khoa cho chị em.

Không hoạt động mạnh như đạp xe, cưỡi ngựa, hoặc dang chân, hay ngồi xổm, ngồi bệt hoặc đi giày cao gót tác động đến quá trình hồi phục của màng trinh.

Sau vá màng trình, các chị em nên để ý chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình, nên ăn nhiều rau, củ quả, và uống nhiều nước sẽ tốt cho việc màng trình nhanh hồi phục.

Vá màng trinh có quan hệ liền được không

Một số bạn nữ có thắc mắc rằng vá màng trinh xong có quan hệ liền được không.

Câu trả lời là không nên, vì một số nguyên nhân sau đây:

Sau khi vá màng trinh thì màng trinh mới cần đủ thời gian để lành và thực hiện đúng chức năng của nó lúc quan hệ, do đó nếu bạn quan hệ sớm có thể làm vùng kín bị tổn thương và mất nhiều thời gian hơn để lành lại.

Chỉ một bước đơn giản, Bạn đã có thể:

– Gạt đi mặc cảm quá khứ.

– Hoàn toàn tự tin đón lấy hạnh phúc, cơ hội của mình.

– Lấy lại “trinh nguyên” thời con gái.

– Vẹn nguyên cảm xúc của lần “yêu” đầu.

Hạnh phúc và cơ hội không đến nhiều lần trong đời, vậy nên đừng vì bất kỳ lý do mặc cảm trong quá khứ mà làm ảnh hưởng đến cuộc sông hiện tại!