Sách

an-de-suong-hay-an-de-so

Ăn để sướng hay ăn để sợ

Để chia sẻ với những người ăn để sống, hay lúc rủng rỉnh tiền, cũng dám ăn để…sướng. Nhưng dù ăn để sống hay ăn để sướng, thì cũng phải biết cách để né tránh bất lợi trong điều kiện có thể, ăn sao để thừa sức sống mà vẫn an toàn, chứ không phải vừa ăn vừa sợ. Đúng như lời tác giả - Nhà báo Vũ Thế Thành, Ăn Để Sướng Hay Ăn Để Sợ mang đến cho chúng ta những thông tin bổ ích về vấn đề an toàn thực phẩm bằng phong thái dí dỏm, bình dị đầy sức hút.

5-mua-cuon-sach-cua-nghe-thuat-cua-su-thang-hoa-thi-hoa

5 MÙA - CUỐN SÁCH CỦA NGHỆ THUẬT, CỦA SỰ THĂNG HOA “THI – HỌA”

Không chỉ thể hiện sống động cách người trẻ cảm thụ về thơ, 5 Mùa còn cho thấy, các phong cách mĩ thuật hiện đại vẫn có thể song hành cùng những vần thơ bất hủ, tạo nên các hiệu ứng chưa từng được biết đến trước đây.

sao-minh-chia-tay-hay-de-cuoc-tinh-tung-qua-la-ki-niem-dep

Sao Mình Chia Tay – Hãy để cuộc tình từng qua là kỉ niệm đẹp

Sao Mình Chia Tay là câu chuyện dành cho những ai đang và đã từng đau đớn vật vã với mối tình đã kết thúc của mình. Gấp cuốn sách lại, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn và có khi là một niềm mong ước.

ke-trom-sach-khi-nhung-cuon-sach-mang-lai-niem-hi-vong

Kẻ Trộm Sách, khi những cuốn sách mang lại niềm hi vọng

Đó là một cuốn sách kỳ diệu, được kể bằng lời kể chuyện của Thần Chết, một hiện thân của những mất mát, chết chóc, đau buồn, tăm tối, và huỷ diệt. Nhưng sáng bừng lên giữa màu xám của cuộc chiến tranh khốc liệt ở nước Đức khi ấy, người đọc sẽ thấy được những điều tốt đẹp của con người, những điều sẽ sưởi ấm, xoa dịu bạn.

co-hay-khong-cang-truong-thanh-cang-co-don

Có hay không “Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn”

Nếu tuổi trẻ là một bản nhạc đầy âm sắc, cảm giác chông chênh trong “Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn” chính là những nốt ngân trầm trong bản nhạc ấy.

giac-mo-my-duong-den-stanford

GIẤC MƠ MỸ - ĐƯỜNG ĐẾN STANFORD

Đó là câu chuyện của những cô bé, cậu bé với cuộc sống tưởng như hoàn hảo - thành công nắm chắc trong tầm tay - nhưng thực sự họ vẫn luôn nghi ngờ bản thân, phải đấu tranh với bệnh trầm cảm, gục ngã trước áp lực và phải tỏ ra hạnh phúc.

hay-hon-toi-lieu-thuoc-3-trong-1-cho-trai-tim-nhung-fa

“Hãy hôn tôi” – liều thuốc 3 trong 1 cho trái tim những F.A

“Just kiss me - Hãy hôn tôi” là cuốn truyện tranh tiếng Anh hài hước của tác giả Landysh dành cho những cô nàng, cậu chàng “độc thân vui tính”, trung thành với chủ nghĩa “ế bền vững”

hieu-tan-tong-thong-my-donald-trump-hon-qua-sach

Hiểu Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump hơn qua sách

Không chỉ nổi tiếng là một đại tỷ phú của thế giới, từ năm 1987 đến nay, Tổng thống Donald Trump cũng rất chăm chỉ cho ra đời những cuốn sách mang thương hiệu của bản thân mà thông qua đó, bạn đọc có thể hiểu hơn về tính cách, phong thái của một trong những người vốn đã quyền lực nhất thế giới nay lại càng quyền lực hơn.

hieu-hon-ve-tong-thong-obama-4-dau-sach-khong-the-bo-qua

Hiểu hơn về tổng thống Obama, 4 đầu sách không thể bỏ qua

Barrack Obama, vị tổng thống da màu đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, người đã dẫn dắt nước Mỹ qua nhiều khó khăn thử thách cũng như thay đổi cục diện thế giới, ghi dấu ấn đặc biệt trong suốt 2 nhiệm kì – 8 năm đương nhiệm.

5-dau-sach-ban-chay-nhat-2016

5 đầu sách bán chạy nhất 2016

Tổng hợp 5 cái tên thịnh hành được độc giả yêu thích nhất 2016, theo thống kê từ các trang bán sách online tại Việt Nam.