Sách

co-hay-khong-cang-truong-thanh-cang-co-don

Có hay không “Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn”

Nếu tuổi trẻ là một bản nhạc đầy âm sắc, cảm giác chông chênh trong “Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn” chính là những nốt ngân trầm trong bản nhạc ấy.

giac-mo-my-duong-den-stanford

GIẤC MƠ MỸ - ĐƯỜNG ĐẾN STANFORD

Đó là câu chuyện của những cô bé, cậu bé với cuộc sống tưởng như hoàn hảo - thành công nắm chắc trong tầm tay - nhưng thực sự họ vẫn luôn nghi ngờ bản thân, phải đấu tranh với bệnh trầm cảm, gục ngã trước áp lực và phải tỏ ra hạnh phúc.

hay-hon-toi-lieu-thuoc-3-trong-1-cho-trai-tim-nhung-fa

“Hãy hôn tôi” – liều thuốc 3 trong 1 cho trái tim những F.A

“Just kiss me - Hãy hôn tôi” là cuốn truyện tranh tiếng Anh hài hước của tác giả Landysh dành cho những cô nàng, cậu chàng “độc thân vui tính”, trung thành với chủ nghĩa “ế bền vững”

hieu-tan-tong-thong-my-donald-trump-hon-qua-sach

Hiểu Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump hơn qua sách

Không chỉ nổi tiếng là một đại tỷ phú của thế giới, từ năm 1987 đến nay, Tổng thống Donald Trump cũng rất chăm chỉ cho ra đời những cuốn sách mang thương hiệu của bản thân mà thông qua đó, bạn đọc có thể hiểu hơn về tính cách, phong thái của một trong những người vốn đã quyền lực nhất thế giới nay lại càng quyền lực hơn.

hieu-hon-ve-tong-thong-obama-4-dau-sach-khong-the-bo-qua

Hiểu hơn về tổng thống Obama, 4 đầu sách không thể bỏ qua

Barrack Obama, vị tổng thống da màu đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, người đã dẫn dắt nước Mỹ qua nhiều khó khăn thử thách cũng như thay đổi cục diện thế giới, ghi dấu ấn đặc biệt trong suốt 2 nhiệm kì – 8 năm đương nhiệm.

5-dau-sach-ban-chay-nhat-2016

5 đầu sách bán chạy nhất 2016

Tổng hợp 5 cái tên thịnh hành được độc giả yêu thích nhất 2016, theo thống kê từ các trang bán sách online tại Việt Nam.