Yêu đi, đừng sợ!

Yêu đi, đừng sợ! Bộ phim như “lời động viên” cho những trái tim còn lẻ bóng, còn nhiều hoài nghi, nhiều ngần ngại. Thanh xuân còn gì đâu nếu thiếu đi những cuồng nhiệt điên rồ. Và thanh xuân ngắn ngủi lắm, sợ gì không yêu.

Sau thành công vang dội của Em là bà nội của anh (Miss Granny) cùng Bạn gái tôi là Sếp (ATM: Er Rak Error của Thái) xem tạm được, làn sóng Việt hoá càng mạnh mẽ hơn. Hàng loạt bộ phim trở thành "tầm ngắm" của các nhà sản xuất, đạo diễn. Trong đó có Spellbound với phiên bản Việt hoá mang tên Yêu đi, đừng sợ!

Bộ phim mang đến những gam màu mới cho những ai đang còn nhiều ngần ngại, ngại sự rung động, ngại việc không mở lòng mình và ngại đón nhận một ai đó…

Bạn có biết: 

Ngọt ngào hay đắng chát?

Dịu mát hay gắt nồng?

Bạn bỏ gì trong tách trà tình yêu của mình?

Tách trà đó có thể có vị ngọt thơm nồng của mối tình chớm nở, của tuổi trẻ đầy bồng bột nhưng cũng đầy đam mê. Tách trà đó có thể có vị đắng chát của sự hoài nghi, của tổn thưởng và sợ hãi.

Nhưng ít ra, họ đã dám yêu, dám cho đi và can đảm để bước vào tình yêu, yêu hết mình vì tình yêu và dẫu có khó khăn, thất bại, đầy rẫy những nguy hiểm thì cũng đừng ngại đứng dậy.

Cũng giống như, Yêu đi, đừng sợ! là câu chuyện tình yêu tréo ngoe, bi hài giữa Tùng (Ngô Kiến Huy), một chàng ảo thuật gia nổi tiếng với những màn hù dọa rùng rợn nhưng cực kì sợ ma và cô gái bí ẩn hay bị ma ám Phương (Nhã Phương).

Định mệnh đưa Tùng đến với Phương bằng sự tò mò và chinh phục, sự rung động và cảm thông đưa Phương bước ra khỏi chiếc vỏ bọc khép kín. Những tưởng cả hai sẽ có thể vững tâm đến bên nhau và "yêu đi, đừng sợ!" nhưng những chuyện kì bí không ngừng diễn ra, cả hai phải đối diện với những trò quậy phá nguy hiểm tính mạng của kẻ đến từ cõi âm, ma nữ Vân, cũng là bạn thời trung học của Phương.

Bạn có thể sợ hãi cái nắm tay của một ai đó. Bạn có thể tổn thương vì một lần buông bỏ. Bạn cũng có thể luôn cho rằng hạnh phúc chỉ đến một lần, để vụt mất nghĩa là không có cơ hội tìm lại. Bạn có thể sợ rất nhiều thứ, hoài nghi rất nhiều thứ.

Nhưng bạn biết không: bạn còn trẻ. Và nếu bạn không yêu, nghĩa là bạn đánh mất đi những đặc quyền điên rồ mà tuyệt vời nhất của tuổi trẻ

Bộ phim không phải nói là quá xuất sắc, nhưng thật may là “vẫn xem được”, vẫn mang nhiều ý nghĩa cho những trái tim còn lẻ bóng, còn nhiều ngần ngại khi yêu.

Yêu đi đừng sợ! Hãy cứ yêu như chưa từng tổn thương đến thế!

Xem thêm