Xuất hiện nhiều tour du lịch đến Việt Nam nhờ Kong: Skull Island

Chỉ dài trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ nhưng Kong đã dẫn bạn đến rất nhiều danh lam thắng cảnh như Tràng An, Tam Cốc – Bích Động, hang Tú Làng, hang Chuột, Vịnh Hạ Long…

“Kong: Skull Island” chắc hẳn đang là từ khóa hot nhất hiện nay, thông tin về phim liên tục được chia sẻ trên truyền thông và mạng xã hội. Bên cạnh mức độ đầu tư hoành tráng, thì một phần sức hút là đến từ sự tò mò của khán giả. Nếu như người Việt Nam xem trailer, xem phim bất ngờ 1 thì các khán giả quốc tế lại ngạc nhiên đến 10 vì không nghĩ một đất nước bé nhỏ như nước ta khi lên phim lại có thể long lanh, hùng vĩ đến thế.

Chính vì vậy, dù đã ra mắt được 5 ngày nhưng sức nóng của "Kong: Skull Island" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khi xem xong phim, ai nấy cũng phải gật gù rằng Kong đích thực là một “hướng dẫn viên” du lịch cực kì xuất sắc khi giới thiệu cảnh sắc Việt Nam đến khán giả trên toàn Thế Giới. Hàng loạt những địa điểm, những danh lam thắng cảm của Ninh Bình và Quảng Bình như Đầm Vân Long, Tam Cốc - Bích Động, Tràng An, Hang Chuột, hệ thống hang Tú Làn, đèo Đá Đẽo, hồ Yên Phú, Phong Nha - Kẻ Bàng... đã lần lượt được đưa lên màn ảnh lớn.

Dựa trên sức hút của bộ phim, rất nhiều công ty du lịch lớn trên thế giới đã trình làng ngay những tour du lịch đến thăm những cảnh quay trong phim Kong.

Exotic Voyages - công ty lữ hành có quy mô thuộc hàng top Thế giới vừa qua đã giới thiệu đến khách hàng của mình tour du lịch dài 10 ngày 9 đêm dành riêng cho những ai muốn tận mắt ngắm nhìn những khung cảnh hùng vĩ trong phim. Chuyến đi này có giá trọn gói là $2055 và du khách sẽ được đi theo lịch trình là Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - Quảng Bình - Sài Gòn.

Một công ty du lịch khác có tên Starlight cũng đã giới thiệu một tour dài 6 ngày mang tên "Kong: Skull Island Vietnam". Thông tin và lịch trình của chuyến đi được đưa ra rất chi tiết và cụ thể, dư sức làm hài lòng những vị khách du lịch quốc tế.

Hay Oxalis - Công ty du lịch khá nổi tiếng với những chuyến thám hiểm độc quyền Sơn Đoòng - cũng đã cho ra mắt tour "Trải nghiệm Tú Lan: Quê hương của Kong" với nhiều hoạt động thú vị và ấn tượng. Với lịch trình từ Phong Nha – Tân Hóa – Tổ Mộ - bạn sẽ đi qua những địa danh đã in dấu chân của Kong như hang Tú Làn, hang Chuột, hang Hung Ton, thung lũng Tổ Mộ.

Đây là những dấu hiệu tích cực và rất đáng mừng cho du lịch Việt Nam. Hi vọng trong thời gian sắp tới hình ảnh về một Việt Nam hùng vĩ, xinh đẹp sẽ được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

Xem thêm