Vòng 1 căng tròn nhờ động tác chống đẩy vào tường

Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 15 phút với bài tập chống đẩy vào tường có thể giúp cơ thể năng động hơn cũng như giúp chị em có một vòng ngực sexy và quyến rũ hơn.

Chống đẩy được xem là động tác cơ bản giúp giảm mỡ vùng bụng, bắp tay và chân cũng như giúp vòng 1 săn chắc, vòng 2 thon gọn hơn. Tuy nhiên, có một điều là những bài tập chống đẩy truyền thống thì thường mất nhiều sức hơn và thường thì không phù hợp với các chị em có sức khỏe yếu.

Vậy nên, dựa vào các bài tập chống đẩy truyền thống mà động tác chống đẩy với bức tường ra đời để phù hợp hơn với chị em, cũng như phù hợp với những cô nàng lười vận động.Tuy nhẹ nhàng nhưng lại rất hiệu quả đấy! Sau đây là một vài công dụng mà động tác này mang lại:

Thứ 1: Giúp vòng 1 săn chắc và căng tròn.

Thứ 2: Gúp săn chắc bắp tay và tay

Thứ 3: Nâng cao sức bền

Thứ 4: Chữa đau lưng và cổ hiệu quả.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đứng tư thế chuỗi thẳng tay, sao cho lòng bàn tay chạm vào tường. Nên nhớ vai và tay luôn thẳng hàng và tay dang rộng hơn chân.

Bước 2: Chân khép hờ, lưng thẳng, từ eo đến chân giữ càng thẳng càng tốt.

Bước 3: Đưa người về phía trước, khuỷu tay và cánh tay tạo 1 góc 45 độ. Giữ 1-2 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại khoảng 20 lần/ngày. Thực hiện nhiều lần trong ngày.

Lưu ý là trong quá trình thực hiện động tác, bạn phải cố gắn giữ thẳng lưng bạn nhé!

Xem thêm