Tuyệt chiêu chữa cháy tóc bết dính cực nhanh

Thời tiết đang chuyển dần sang cái nóng, kèm theo những cơn mưa bất chợt thêm vào đó là việc đội nón bảo hiểm thường xuyên khiến tóc của bạn gái dễ bị bết dính hơn. Không thể mỗi ngày gội đầu 1 lần bất tiện, tốn thời gian và hại da đầu, chỉ cần bỏ túi một số bí quyết nhỏ dưới đây, tóc bết dính sẽ được khắc phục chỉ trong tích tắc.

Phấn rôm

Phấn rôm được xem như “dầu gội khô” rất hữu hiệu để chữa cháy tóc bết dính. Chỉ cần cho một ít phấn rôm vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc. Dầu nhờn, tóc ướt ẩm sẽ được phấm rôm nhẹ nhàng hút sạch, trả lại mái tóc suôn mềm hơn. Lưu ý chỉ dùng 1 lượng nhỏ phấn rôm thôi nhé.

Máy sấy

Dùng máy sấy, sấy khô da đầu và phần tóc bết dính là cách khắc phục khá hữu hiệu. Sau đó, dùng lược tròn chải nhẹ và làm bồng tóc một cách tự nhiên.

Tinh bột ngô

Tinh bột ngô được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp. Đối với tóc bết dính, bột ngô được xem như “ phao cứu sinh” thần tốc, giúp tóc trở nên khô ráo, nhẹ tênh. Cách sử dụng tương tự như phấn rôm nhé.

Gel tạo kiểu tóc

Mái tóc bết rối, không vào nếp sẽ trở nên “trật tự” và gọn gàng hơn chỉ với một ít gel tạo kiểu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo các kiểu tóc khác nhau chỉ với chút bí kíp này.

Ngụy trang cho mái tóc

Cách chữa cháy nhanh nhất và hợp lý nhất chính là ngụy trang cho mái tóc với một số kiểu như: búi cao, dùng khăn turban; tết, cuộn tròn,..Các kiểu tóc này vừa hợp thời trang lại mang đến vẻ năng động, nhẹ hàng cho mùa hè, mùa mưa đang đến.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm