Tuổi 30 của 12 con giáp như thế nào?

Tuổi “băm” là cột mốc đáng sợ đối với phụ nữ. Giai đoạn này, họ có thể đã “chín rực rỡ” trên mọi phương diện hoặc cũng có thể đang chơi vơi, tuyệt vọng vì bị năm tháng mài mòn. Vậy hãy cùng xem tuổi 30 của 12 con giáp sẽ ra sao nhé.

Tuổi Tý: Luôn kiên trì

Kiên trì để xây dựng cuộc sống mà bản thân mong muốn nhưng rồi dòng đời đâu có mãi thuận lợi chảy về một phía. Dù muốn dù không, bạn cũng sẽ có những thay đổi và bước ngoặt cần đối mặt và hãy luôn sẵn sàng nhé. Vì đó chính là cuộc sống.

Tuổi Sửu: Ghét lập gia đình

Mệt mỏi với trách nhiệm gia đình, với công việc xã hội đè nặng trên đôi vai, nhiều khi những cô gái cầm tinh con giáp này thực sự không dám nghĩ đến chuyện hôn nhân, có một gia đình của riêng mình nữa.

Tuổi Dần: Vì nữ quyền

Nâng cao năng lực, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong cuộc sống là mục tiêu mà cô gái mạnh mẽ tuổi Dần luôn theo đuổi dù bước vào đầu “băm” và những năm về sau nữa.

Tuổi Mão: Luyến tiếc mối tình đầu

Họ vẫn cứ mãi khắc ghi thứ tình cảm non nớt thuở ban đầu ấy, khi cả hai còn chưa bị quay cuồng với những cơm áo gạo tiền. Đó vẫn luôn là điều tuổi Mão tâm niệm, dù cô ấy 30, 40 hay 50.

Tuổi Thìn: Sống thực tế

Cô gái tuổi Thìn vốn đã tinh tường giỏi giang hơn người, tuổi tác giống như một lớp sơn làm cho cô nàng thêm rực rỡ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra cô nàng này ngay giữa đám đông bởi sự tinh anh, nhanh nhẹn.

Tuổi Tỵ: Kẻ cuồng công việc

Dùng công việc để chứng minh bản thân, cũng dùng công việc làm niềm vui sống và bậc thang phấn đấu cho mình, xem ra những cô nàng có 1 tuổi 30 khá cô đơn đấy. Nên mở lòng mình và tìm 1 tình yêu đi thôi. Bởi đôi khi “người ấy” sẽ khiến cuộc sống cứng nhắc quay cuồng trong công việc của bạn thêm chút sôi động đấy.

Tuổi Ngọ: Hưởng thụ cuộc sống

Có tình yêu sẽ hưởng thụ tình yêu, có tình bạn sẽ vui vẻ ở bên bạn bè, có công việc sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, tuổi Ngọ cho dù 30 hay bao nhiêu cũng vẫn tự tại như thường

Tuổi Mùi: Tự thương lấy mình

Càng ngày càng thiếu cảm giác an toàn, những nàng Mùi luôn muốn có người cùng duyên phận với họ để trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này nên cứ thấy thương cảm mình cô đơn không ai thấu hiểu.

Tuổi Thân: Khủng hoảng hôn nhân

Không thể nào bỏ rơi cuộc sống tự do tự chủ của mình, cũng vẫn còn nuối tiếc tự do nên các cô nàng tuổi Thân ngưỡng cửa 30 vẫn rất băn khoăn, dùng dằng khi bước vào lễ đường hôn nhân.

Tuổi Dậu: Có quá nhiều cân nhắc

Mong muốn được tự đứng vững trên đôi chân mình, lại cũng có đôi lúc cần một mái nhà riêng êm ấm, hai suy nghĩ về gia đình và sự nghiệp cứ quẩn quanh đeo bám nàng Dậu khi 30 tuổi.

Tuổi Tuất: Sống trong nuối tiếc

Nuối tiếc thời gian, những đồ vật hay bất cứ tình cảm cảm xúc nào đối với tuổi Tuất đều là độc nhất vô nhị, đã đến rồi sẽ không quay lại. Nên tuổi 30 của tuổi Tuất vẫn nhiều băn khoăn, day dứt lắm đấy nếu bạn không dứt bỏ được tảng đá trong lòng.

Tuổi Hợi: Sống thực tế

Là người thực tế thành thật, tuổi Hợi luôn hướng đến một cuộc sống an nhàn thanh thản, dù ở lứa tuổi nào các cô gái ấy cũng từ chối mạo hiểm, nữa là ngưỡng 30 khi đã quá đủ trưởng thành.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm