Thời trang “tiên nữ” của Elle Fanning tại LHP Cannes qua các năm

Mỗi lần sải bước trên thảm đỏ Cannes, Elle Fanning lại “gây thương nhớ” bởi vẻ đẹp mong manh, thoát tục khiến người đối diện như bị hút hồn.

Nếu Lưu Diệc Phi được ví là thần tiên tỷ tỷ xứ Trung thì tại phương Tây, có một “thần tiên tỷ tỷ” xinh đẹp không kém – Đó chính là nàng Elle Fanning. Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes, qua mỗi năm người đẹp vẫn trung thành với hình tượng trong sáng, thánh thiện, với ánh mắt thuần khiết, nụ cười hút hồn. Chính điều này đã tạo nên một Elle rất khác, rất riêng biệt giữa một rừng mỹ nhân thi nhau khoe da, khoe thịt.

Được biết đến từ năm 13 tuổi, sau thành công của bộ phim Super 8, Elle càng được chú ý nhờ nhan sắc hơn người, một vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết dường như đi ngược lại với tiêu chuẩn phương Tây. Kể từ sau thành công đó, cô nàng trở thành ngôi sao trẻ triển vọng của Hollywood, được tham gia nhiều bộ phim điện ảnh khác, nổi tiếng nhất vai công chúa Aurora trong phim "Maleficent”.

Mấy năm trở lại đây, mỗi lần LHP Cannes diễn ra, người ta lại mong chờ sự tái xuất của “nàng tiên” Elle Fanning. Gu thời trang tinh tế, tập trung vào váy áo lộng lẫy như công chúa, mỗi bước đi của nàng dường như trở nên thoát tục tựa tiên nữ giáng trần. Cùng Giai Nhân ngắm qua một số hình ảnh “gây thương nhớ” của Elle qua các mùa Cannes!

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm