Ơn giời! Cuối cùng đã có áo mưa cho Sneaker yêu dấu

Với siêu phẩm này, giờ đây, các tín đồ thời trang đã không còn đau đầu khi diện Sneaker mùa mưa bão.

Thật xót xa khi diện những đôi giày giá bạc triệu “tắm ngập” trong mưa. Thậm chí, nhiều người còn chịu đi chân trần để bảo vệ đôi giày yêu quý của mình. Mùa mưa đã đến, làm cách nào để vô tư diện Sneaker mà không lo ướt? Đây hẳn là câu hỏi được rất nhiều tín đồ mê giày đặt ra.

Tin vui cho tín đồ Sneaker, giờ đây bạn đã có thể vô tư diện giày thể thao mà chẳng ngại mưa bão. Áo mưa cho Sneaker đã thực sự ra đời.

Ý tưởng tuyệt vời này đến từ nhà thiết kế giày nổi tiếng Richlyn Frank Rich. Là một người mê giày, hơn ai hết ông hiểu được tình yêu của mình dành cho những đôi giày yêu dấu. Việc để những siêu phẩm hàng chục triệu dầm mưa thì quả là đau lòng.

Từ đây, ông đã cho ra mắt áo mưa chống mưa, chống thấm, bảo vệ giày khỏi những vết bẩn mang tên Dry Steppers. Được cấu tạo từ loại chất dẻo cao cấp, có khả năng chống nước, tuyết, sỏi và bụi, ngoài ra còn rất bền và khả năng chống trơn trượt cao. Được thiết kế bắt mắt theo hình dáng các mẫu giày cao cấp, khiến người dùng có cảm giác như được khoác lên chân những đôi giày hiệu đắt tiền.

Dry Steppers được thiết kế với đủ mọi kích cỡ, phù hợp với nhiều mẫu giày khác nhau. Mẫu áo mưa cho Sneaker này có giá khoảng 450.000 VNĐ, thật sự thích hợp cho mùa mưa đang kéo dài ở Việt Nam.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm