Nữ đại gia tuyển chồng với tiêu chí “ngày 28 lần” là ai?

Gần đây, mạng xã hội xôn xao thông tin về nữ đại gia người Thái Lan đăng tin tuyển chồng lần thứ 9 với tiêu chí chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của mình. Nhiều người không khỏi bất ngờ và đưa ra câu hỏi về thân thế của người phụ nữ đặc biệt này.

Vừa qua, bà Leena Jungjanya, 58 tuổi người Thái Lan, đã đăng tin tuyển chồng thứ 9 trên trang cá nhân của mình. Theo đó, yêu cầu duy nhất bà đưa ra là đủ sức đáp ứng nhu cầu sinh lý lên tới 28 lần mỗi ngày của mình. Ngay sau đó, thông tin này đã thực sự gây bão mạng xã hội. Việc nữ đại gia tuyển chồng xưa nay không phải hiếm nhưng đưa ra yêu cầu kỳ cục như người phụ nữ này thì chắc chắn là chỉ có một chứ không có hai. Vậy bà ấy là ai mà lại khiến tới 60.000 ứng viên sẵn sàng xin được "chết"?

Bà Leena và bày tỏ tình cảm với ‘phi công trẻ’ trong 1 chương trình truyền hình

Bà Leena Jungjanya sinh ngày 14/8/1959 và mang trong mình hai dòng máu Trung Quốc – Thái Lan. Bắt đầu sự nghiệp từ một sạp hàng kinh doanh thời trang nhỏ, bà đã phấn đấu và từ từ đi lên cho tới khi trở nên giàu có và trở thành một diễn viên, luật sư và chính trị gia. Điều kỳ lạ là dù trong vai trò nào thì bà Leena đều rất thành công.

Báo chí Thái Lan đã viết về người phụ nữ này rất nhiều với khối tài sản thuộc hàng khủng và tất cả đều là "tự thân". Theo đó, ngay từ khi còn nhỏ, bà Leena đã phải nghỉ học đi kiếm tiền trang trải cuộc sống. Lớn lên, bà thử sức đầu tiên ở lĩnh vực kinh doanh thời trang và thu về thành quả lớn. Hiện tại bà còn sở hữu một cửa hàng mỹ phẩmm có tiếng tăm ở Thái Lan.

 Nữ đại gia này không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn là 1 diễn viên, luật sư và lấn sân sang chính trị

Sau đó, bà Leena chuyển sang học luật và trở thành người chuyên đi "cãi thuê" ở tuổi 40. Người phụ nữ này thậm chí còn bày tỏ tham vọng chính trường khi tham gia ứng cử chức thị trưởng thành phố Bangkok nhưng không trúng vì lý do vi phạm luật bầu cử.

Tại xứ sở chùa vàng, chuyện hôn nhân và giới tính vốn rất tự do thế nên bà Leena Jungjanya không chỉ nổi tiếng về sự nghiệp mà chuyện vợ chồng của bà cũng khiến giới truyền thông tốn nhiều giấy mực.

Đây là lần thứ 9 bà Leena kết hôn, trước đó, bà đã trả qua tới 8 đời chồng, một con số không ai dám nghĩ tới. Các mối tình của bà đều rất mặn nồng. Bà cho biết mình đều thật lòng với họ nhưng cuối cùng đều dẫn đến ly hôn chỉ vì họ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý quá cao của bà.

Vượt qua 60.000 ứng cử viên, người chồng thứ 9 của bà Leena tên là Rangsee Saransiriborriruk, sinh năm 1992 và kém bà Leena 33 tuổi. Chàng trai 9X sở hữu vẻ đẹp lạ với đôi mắt 1 mí, dáng cao ráo này hiện đang là người dẫn chương trình "The Knot Thailand" của đài TV8, Thái Lan.

Chàng trai trẻ này đã phải đánh bại 60.000 ứng cử viến để trở thành chồng thứ 9 của nữa đại gia

Mặc dù nhận phải nhiều “gạch đá’ từ dư luận song Rangsee vẫn tự tin khẳng định mình đến với người vợ già không phải vì khối tài sản kếch xù của bà. Anh chia sẻ rất thích mẫu người phụ nữ thông minh, nói được làm được như bà Leena. Mặc dù chưa thông báo chuyện hôn nhân đại sự với người thân song Rangsee cho biết, mẹ mình rất chăm xem ti vi nên rất có thể bà đã biết thông tin về mối tình của anh với nữ đại gia lắm chiêu này. Được biết, mẹ ruột của Rangsee năm nay 44 tuổi, còn kém con dâu đại gia tới 14 tuổi.

Câu chuyện tình của nữ đại gia Leena và tình trẻ 9X nhận được nhiều bình luận của độc giả. Nhiều người bày tỏ hy vọng Rangsse gặp may mắn để bà Leena không phải đăng tuyển tìm người chồng thứ 10.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm