Nốt ruồi trên vai: người sung sướng, người cả đời khổ cực

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể đều có ý nghĩa khác biệt. Như nốt ruồi ở tai là phúc, ở vai cũng có thể là dấu hiệu vượng phu nhưng cũng có những vị trí báo hiệu chủ nhân gặp nhiều truân chuyên. Dưới đây là ý nghĩa của những nốt ruồi trên vai:

Nốt ruồi nằm giữa bả vai

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm trên 2 bên bả vai đều không tốt. Vai trái là gánh nặng và khổ cực, vai phải là bần cùng và tha hương. Thế nên dù nằm ở vai trái hay phải thì đây cũng đều được gọi là "nốt ruồi vất vả". Phần lớn chủ nhân của những nốt ruồi này đều phải cố gắng nỗ lực gấp nhiều lần mới mong thành công.

Nốt ruồi nằm trên xương quai xanh

Nhiều người phụ nữ tin rằng nốt ruồi trên xương quai xanh như một điểm nhấn giúp họ thêm phần quyến rũ. Những người phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này cũng là người lương thiện, bao dung, được nhiều người quý mến.

Tuy nhiên nốt ruồi nằm ngay trên xương quai xanh phía gần đầu vai thường hay bị hao hụt tiền tài. Vì không giữ được tiền nên về già dễ túng thiếu. Và nếu có nốt ruồi này thì bạn cần cẩn thận trong kinh doanh, buôn bán.

Nốt ruồi nằm trên đầu bả vai

Nốt ruồi ở vị trí này thường được gọi là "nốt ruồi sướng". Dù là nam hay nữ, có nốt ruồi này thì cả đời suôn sẻ, rất ít khi gặp chuyện khó khăn. Cuộc sống về sau cũng an nhàn, nhiều con nhiều phúc.

Nốt ruồi nằm sau vai

Theo tướng số, nốt ruồi ở phần vai phía sau, khi đưa tay ra sau có thể chạm được là nốt ruồi thịnh vượng bởi còn được gọi là "nốt ruồi nhiều tiền nhiều đất". Những ai có dạng nốt ruồi này nếu không xuất thân trong gia đình giàu có thì cũng gặp nhiều may mắn, nhanh chóng đỗ đạt, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có số đào hoa lại hay có quý nhân phù trợ.

Ngoài ra, nốt ruồi trên vai còn có những ý nghĩa sau:

- Phụ nữ có nốt ruồi to tròn trên vai chỉ cần nỗ lực sẽ giành được thành công. Sau khi lập gia đình chồng giỏi kiếm tiền nên cuộc sống thoải mái và yên ổn.

- Phụ nữ nếu người gầy gò lộ xương mà có nốt ruồi trên bả vai lại vất vả, lận đận mọi bề. Ngược lại nếu là đàn ông thì cơ thể ốm yếu nhiều bệnh, hay cảm thấy lo lắng bất an, tính cách thất thường.

- Phụ nữ có nốt ruồi trên vai mà eo tròn thô thường không gặp nhiều may mắn. Họ thường gặp nhiều rắc rối, khó khăn trong cuộc sống, cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

- Đàn ông trên vai có nốt ruồi nhưng hình vai không tốt, cong gầy như vai mèo dù có khỏe mạnh thì tính cách cũng không tốt bởi họ ham hư vinh.

- Nếu đàn ông có bả vai rộng thì nốt ruồi trên vai đại diện cho tinh thần trách nhiệm, tháo vát. Những người này chỉ cần cố gắng sẽ thành công. Nếu là người vai ngang thì tính cách phóng khoáng, luôn sẵn sàng gánh vác trách nhiệm và có năng lực giải quyết mọi khó khăn.

Theo lnka

Xem thêm