Những thỏi son đỏ sinh ra như chỉ để dành cho phụ nữ Á Đông

Không sở hữu làn da trắng như phụ nữ phương Tây, nhưng phụ nữ Á Đông lại có nước da sáng, mịn màng cùng mái tóc đen tuyền. Đây chính là “vũ khí” lợi hại giúp tôn màu son đỏ, giúp đôi môi thêm phần quyễn rũ và gợi cảm.

Cùng Giai Nhân điểm qua danh sách một số dòng son đỏ phù hợp với phái đẹp Châu Á nói chung cũng như Á Đông nói riêng nhé.

Giorgio Armani Lip Maestro Intense Velvet

Với dòng son lỳ này, bạn sẽ bị “thôi miên”  bởi 2 mã màu đỏ là: #400 (đỏ tươi) và #406 đỏ bầm. Chất son lỳ, lên màu cực chuẩn, nhẹ môi mà không gây bóng chói lóa hay gây khô môi, bong vảy như các dòng lỳ khác. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc, không gian sang trọng để giúp các quý cô thêm phần nổi bật.

Rouge Allure Ink của Chanel

Màu sắc ngọt lịm cùng bảng màu đa sắc, những cây son Chanel sang chảnh thật sự là lựa chọn không thể bỏ qua. #169 Rouge Tentation (đỏ thẫm), #56 Rouge Charnel (đỏ hơi hồng), #57 Rouge Feu (đỏ pha cam). Màu lên cực chuẩn, cực ăn môi và lâu trôi chính là điểm cộng duy nhất mà chẳng ai nỡ lòng nào ngớ lơ.

Rouge Dior

Chẳng cần là người sành son, bạn phải sở hữu ngay mã màu #999- màu đỏ trứ danh nhà Dior cùng mã màu #964 màu mận chín của những đêm hội bí ẩn. Dù bạn là ai, bạn làm gì, nhưng khi đã đánh lên màu son này, hẳn bạn sẽ trông thật quyền lực.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm