Những tai nạn thời trang khó quên nhất trên thảm đỏ VIFW 2017

Thảm đỏ VIFW là dịp để các người đẹp Việt tỏa sáng và khẳng định phong cách. Bên cạnh những mỹ nhân lên đời với trang phục tinh tế thì không ít người đẹp bị chính váy áo “dìm” không thương tiếc.

Bộ váy áo diêm dúa như đồ “biểu diễn” của Pha Lê không những khiến cô nàng mất điểm mà còn hở hang quá đà. Với thân hình bốc lửa của cô nàng, không khó để tỏa sáng nếu lựa chọn đúng trang phục.

Bộ denim đã “lúa” còn được điểm tô thêm đôi boot hồng cực kỳ “sến sẩm”, Bà Tưng dường như đang “đi lạc” vào sân khấu của VIFW 2017.

Siêu mẫu Phương Mai quá “tham” trong việc kết hợp các phụ kiện, chưa kể chiếc váy với họa tiết không hợp trend khiến thân hình chuẩn mẫu như bị lu mờ.

Milan Phạm dường như “thất bại” trong việc dùng kẹo để tạo điểm nhấn. Bộ trang phục khá thường không hợp với tiêu chí của chương trình một chút nào.

Thiếu Lan lựa chọn chiếc váy như “cô dâu” lỗ thời, màu sắc sến sẩm. Cô nàng dường như mất điểm hoàn toàn giữa một rừng người đẹp.

Top 3 The Face Tú Hảo lựa chọn bộ váy tua rua hợp với đi chơi hơn là dự tiệc. Ngoài ra, cách vẽ mắt lỗi khiến đôi mắt bị trợn tròn khác lạ.

Á hậu Lệ Hằng xuất hiện “ngột ngạt” với bộ đồ da, cùng kiểu tóc già nua chẳng ăn nhập chút nào.

Cao Thùy Linh đang ở trong ngày hội Cosplay hay VIFW đây?

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm