Những ‘bí mật’ chồng sẽ không bao giờ thú thật với bạn

Có những điều đàn ông sẽ “giữ kín như bưng” trong lòng dù có yêu bạn đến đâu, do đó hãy chị em hãy luôn “đi guốc trong bụng” chàng để chàng có cảm giác được yêu thương, quan tâm và thấu hiểu nhau.

Họ luôn yêu những bà vợ tự tin

Thật ra, chồng đánh giá vợ giống như cách họ tự đánh giá bản thân. Đó là lý do tại sao đàn ông thường thích chọn một cô gái có sức hấp dẫn đặc biệt, hơn là cô gái có đường cong gợi cảm như siêu mẫu nhưng thiếu tự tin.

Thực ra việc trông vợ ra sao rất quan trọng

Đàn ông vẫn luôn muốn ngắm nhìn người phụ nữ của mình trong phong cách "gợi cảm thông minh", tức vừa thanh lịch, duyên dáng, lại gợi cảm nhưng không quá phản cảm. Các cô gái hãy nhớ, đàn ông yêu bằng mắt.

Anh… không biết làm việc này

"Là đàn ông đích thực" trong mắt phụ nữ rất quan trọng với nam giới. Điều đó lý giải tại sao các chàng luôn nhận làm bất cứ việc gì, ngay cả khi không chắc có "nên cơm cháo" gì không. Họ cần phải mạnh mẽ, thông minh trước mặt các cô vợ, cho dù có khi chàng cũng không biết cách sửa máy sấy tóc.

Anh …không đủ khả năng

Người chồng mạnh mẽ chỉ không thể nói với vợ yêu rằng anh không có khả năng làm việc gì hay không đủ tiền mua gì bởi đàn ông luôn có sự cạnh tranh và điều đó không còn là bí mật. Họ cũng ghét việc phải chaapps nhận là mình thua cuộc nên việc nói ra câu này không có trong từ điển của họ.

Anh đang ghen đấy…

Nam giới không thuộc tuýp người dễ bộc lộ cảm xúc. Khi trông thấy cô vợ trẻ đùa cợt với một gã khác, anh ấy sẽ không biểu lộ cảm xúc ra mặt nhưng thực ra trong lòng lại đang "sôi sục". Thế nên tốt nhất đừng làm hành động thân mật với người khác phái trước mặt chàng.

Anh thích bạn bè/em gái em

Các bà vợ thật sai lầm khi nghĩ rằng tình yêu của chị em có thể khiến anh ấy không để mắt tới những cô gái khác. Bởi vì sự thật là các chàng cũng thích và nghĩ tới cô bạn hay cô em gợi cảm của vợ mình, dù không nói ra.

Chàng cũng “soi” rất kỹ

Phái đẹp hãy nhớ rằng, nếu chàng mời nàng đi nhà hàng, đừng vội chạy đi chọn một chiếc váy cưới. Chiêu "tà lưa" nhẹ nhàng, những câu chuyện hài hước và cả nụ cười mới chỉ là tín hiệu cho thấy anh ấy để ý tới bạn, chứ chưa phải chàng là của bạn.

Anh thích những lời khen

Thông thường, nam giới là người đưa ra lời khen nhưng họ cũng thích nhận được sự quan tâm hay cái nhìn ấm áp từ vợ mình. Những hành động nhỏ nhặt ấy có thể làm thay đổi mọi thứ.

Đàn ông là bậc thầy trong việc che giấu cảm xúc

Cao trào của một bộ phim lãng mạn khiến một bà vợi rơi nước mắt ra sao thì cũng có thể tác động tới tâm lý của ông chồng theo cách tương tự. Tuy nhiên sự khác biệt duy nhất là anh ấy sẽ nói cộc lốc rằng bạn đang xem một thứ nhảm nhí, rồi lén lau nước mắt.

Chúng tôi sẽ không chia tay khi không có lý do

Sự thật là một người đàn ông sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chàng còn quan tâm. Mọi chuyện họ làm đều có lý do. Nếu chia tay ai đó mà anh ấy quý mến, chẳng hạn một cô gái đang nắm giữ vị trí đặc biệt trong tim, chàng sẽ không làm điều đó ngay.

Trên đây là 10 điều đàn ông luôn giấu kín nhưng mong muốn chị em thấu hiểu. Bởi lẽ, điều đó không chỉ có ý nghĩa với riêng anh ấy mà còn có ý nghĩa đối với cả hai. Khi cả hai cùng nâng đỡ nhau, mối quan hệ ấy tự khắc sẽ tốt đẹp.

Theo Webtretho

Xem thêm