Nếu sở hữu 5 nét tướng này thì về già sẽ sống sung túc, tiền bạc như nước

Mặt tròn phúc hậu, mày lá  liễu, trán rộng…là những nét tướng quý báo hiệu người phụ nữ sẽ có cuộc sống vương giả, không phải lo nghĩ về sau.

Phụ nữ mặt tròn, môi đỏ, miệng đầy đặn

Khuôn mặt tròn là tướng mặt của người phúc hậu, nền nã, luôn biết kính trên nhường dưới, cư xử điềm đạm và hiếm khi tranh cãi hoặc mâu thuẫn trong gia đình hay ngoài xã hội. Mặt tròn mà khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện chỉ có ở người thông minh, có năng lực hơn người và diện mạo của các phụ nữ vượng phu ích tử.

Những người vợ như vậy, môi càng đỏ, sẽ càng giúp ích nhiều cho cả công việc và tề gia nội trợ cho chồng sau này. Môi đỏ cũng còn là biểu hiện của sức khỏe tốt, một cuộc đời may mắn với nhiều thăng hoa trong tình yêu và trong cuộc sống hôn nhân.

Khuôn mặt vuông và trán rộng

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo kiểu này là người ham làm và rất giàu nghị lực. Họ cực kỳ giỏi phấn đấu vì gia đình, con cái và chu toàn được cả việc nước, việc nhà.

Phối hợp với nét tượng mạo này, nếu đôi chân có thịt, bắp chân chắc khỏe, chân dài eo thon thì là diện mạo đúng chuẩn của người phụ nữ năng động đảm đang.

Nốt ruồi bên dưới cằm trái

Trong nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho cung Điền trạch, tức là phần lộc về điền sản, đất đai. Vì thế những người có nốt ruồi ở bên dưới cằm trái là dấu hiệu cho thấy người phụ nứ ấy sớm muộn cũng sẽ được sống trong cảnh giàu sang vinh hoa phú quý, tài lộc suốt một đời, tiền tiêu không hết.

Cặp lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt.

Chủ nhân cặp lông mày này là người vô cùng lương thiện, dịu dàng. Nhưng những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này không nhiều, bởi thế nếu gặp được họ dù là kết bằng hữu hay nên duyên vợ chồng đều rất may mắn.

Phụ nữ sở hữu tóc mây

Những người phụ nữ có mái tóc mỏng mềm mại, dài thường là người dịu dàng, không tự chuốc lấy buồn phiền, vì thế cuộc sống bình lặng, an lành.

Nếu lấy họ thì cuộc sống sẽ luôn an nhàn, bình an và êm ấm. Bởi những người này luôn biết cách điều chỉnh gia đạo, chăm sóc con cái và chồng.

Theo Khỏe và Đẹp

Xem thêm