Nếu chàng có 5 đặc điểm này thì đừng nuối tiếc khi chia tay

Nếu anh ta thường đổ lỗi cho bạn, thoải mái thư giãn mặc kệ bạn quần quật làm việc nhà, luôn chê bai ngoại hình của bạn…thì đừng tiếc nuối gì cả khi anh ta ra đi, bởi đó là một điều may mắn đấy.

Bright Side đã chỉ ra 5 loại hành vi đặc trưng cho một người đàn ông thường xuyên cư xử theo cách đáng sợ và bạo lực. Và khi đối tác của bạn có những biểu hiện này, chia tay là một việc nên làm để tốt cho cả hai. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và tìm kiếm 1 người phù hợp dành cho bạn.

Anh ta liên tục nói dối để làm cho bạn cảm thấy tồi tệ

Anh ấy hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc của bạn và thậm chí cũng chẳng nhận ra những gì mình đang làm. Nói ra những lời dối trá là thói quen và anh ta có thể đưa ra những lời không chính xác về mọi chủ đề. Đó là đặc điểm của 1 người ích kỷ, anh ta chỉ nghĩ đến bản thân mình và chẳng quan tâm gì đến bạn cả.

Khi mối quan hệ trục trặc sẽ luôn đổ lỗi cho bạn

Có thể khi yêu, phụ nữ sẽ luôn mù quáng nhưng đừng nghĩ rằng anh ta ngu ngốc và không hiểu gì. Ngược lại, đây chỉ đơn giản là bản chất thực của anh ta, họ không cho phép mình thừa nhận sai lầm. Thế nên dù bạn có dành tình yêu sâu đậm thế nào anh ta cũng sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bất cứ điều gì tồi tệ đang xảy ra thì bạn là người duy nhất để đổ lỗi.

Luôn cho rằng bạn phải có trách nhiệm làm cho anh ấy hài lòng

Nếu bạn đang yêu phải 1 chàng ích kỷ thì hẳn là trong mắt anh ta, bạn có ý nghĩa giống như một chiếc điều khiển từ xa đầy bụi bặm vậy. Họ tìm thấy bạn, một người hoàn hảo đem đến cho họ cảm giác ấm áp, và họ kiểm soát bạn để đáp ứng nhu cầu nhỏ của họ. Thế nên dù kết đôi bao lâu đi nữa thì hai bạn không thể có những cảm xúc chung.

Đổ lỗi cho bạn khi họ không đạt được điều gì đó trong cuộc sống

Nếu chàng của bạn luôn có biểu hiện này thì anh ta thực sự có vấn đề về mặt tâm thần. Họ tin rằng tất cả mọi người xinh quanh họ đều phải chịu trách nhiệm cho những thất bại của họ. Trong trường hợp này, cảm xúc của bạn không quan trọng đối với chàng. Anh ấy sẽ lặp lại điều tương tự nhiều lần: "Vì em nên anh không thể đạt được mục tiêu của mình".

Anh ấy cấm bạn giao tiếp với người khác

Anh chàng này khá độc đoán và có tính chiếm hữu cao. Với một người như vậy, hầu như bạn không thể yêu cầu sự giúp đỡ từ họ. Bằng cách hạn chế giao tiếp với thế giới xung quanh bạn, anh ta sẽ ràng buộc bạn mãi mãi và làm cho bạn cảm thấy bạn chỉ có thể sống sót trong thế giới này khi ở lại bên họ.

Lời khuyên cho bạn là hãy tránh xa những người có kiểu hành xử như thế này bởi vì họ có thể lấy đi thứ quý giá nhất bạn có, đó là: Cuộc sống của bạn!

Theo Bright Side

Xem thêm