Nakeup Face “hô biến” đôi môi căng mọng như vừa được bơm

Khác với các dòng son bóng thông thường, tinh dầu “thần thánh” đến từ xứ Hàn này mang đến hiệu ứng hoàn hảo với bờ môi căng mọng, hững hờ.

Để làm nên nét đẹp của người phụ nữ, ngoài đôi mắt biết nói, thì đôi môi biết cười cũng chính là thứ vũ khí giúp đốn gục mọi ánh nhìn. Một bờ môi căng đầy, gợi cảm tôn lên thần thái cho gương mặt tươi trẻ, nét quyến rũ như thôi miên. Tuy nhiên, son dưỡng thôi thì không đủ để vớt vát lại đôi môi mỏng, nhỏ. Hay hẳn bạn cũng không đủ tiền để đi bơm môi thường xuyên.

Thấu hiểu được điều đó, thương hiệu Nakeup Face xứ Hàn đã cho ra đời tinh dầu bôi chuyên dụng để trang điểm cho đôi môi với tên đầy đủ là Nakeup Face C-CUP DEEP VOLUME LIP-TOX.. Đây là một loài dầu để tạo hiệu ứng đôi môi đầy đặn hơn, chứ không phải sản phẩm dùng để dưỡng môi thông thường. Vì thế, sản phẩm này không dùng để cải thiện đôi môi khô nứt, nhợt nhạt.

Nakeup Face kết hợp hoàn hảo cùng các loại son thông thường, làm tăng hiệu ứng đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn. Chiết xuất từ 5 loại dầu tự nhiên như dầu Jojoba, dầu Argan, dầu Olive, dầu hạt Meadowfoam, dầu hoa trà và chiết xuất trứng cá hồi. Ấn tượng ban đầu là Nakeup Face khá lành tính và không gây ra kích ứng cho môi. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất là sản phẩm này có diện mạo khá đơn điệu, kém bắt mắt.  

Mỗi lọ dầu này có giá khoảng 360.000 VNĐ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp khắc phục tạm thời, nên đừng trông chờ quá nhiều.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm