Má phính, mặt tròn quay xu hướng làm đẹp hot từ Hàn đến Việt

Dường như thời gian trở lại đây, mặt V-line đang “nhường ngôi” cho trào lưu mặt căng tròn, phúng phính. Thử lướt một vòng Facebook xem, “đập vào mặt” bạn sẽ hình ảnh hotgirl, người mẫu, ca sĩ với hình ảnh “baby face” khác lạ!

Trong gần chục năm trở lại đây, gương mặt Vline thon gọn đã trở thành tiêu chuẩn của cái đẹp. Minh chứng là người người đổ xô gọt mặt để sở hữu dáng mặt “vạn người mê”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều người tưởng chừng như lại bỏ tiền “bơm” mặt để có được cặp má phúng phính, căng tròn. Liệu chăng, đây là xu hướng mới cho vẻ đẹp hiện nay?

Các hotgirl Hàn “khác lạ” với cặp má tròn căng, có phần đơ cứng. Nhìn vào người ta có thể dễ dàng nhận thấy sự can thiệp của thẩm mỹ trong này.

Từng là đất nước “tôn sùng” vẻ đẹp V-line, khi mà có 9/10 cô gái Hàn sở hữu gương mặt “na ná” nhau. Thế nhưng giờ đây, các cô nàng lại quay phắt sang mê mệt gương mặt tròn quay với đôi má phúng phính, dễ thương. Không thể phủ nhận, với gương mặt này trông chị em sẽ baby, đáng yêu và trẻ trung hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng “Liệu gương mặt có tự dưng tròn ra?” khi mà tròn không đúng chỗ, tròn không đồng đều như vậy? Có hay chăng sự can thiệp của dao kéo ở đây. Và sự thật là có nhiều quý cô đã lựa chọn cách tiêm chất làm đầy để sở hữu vẻ đẹp theo trào lưu này. Chất làm đầy được lựa chọn nhiều nhất chính là Hyalual, dưỡng chất sinh học an toàn cho làn da. Ngay khi được đưa vào, dưỡng chất này sẽ lập tức phát huy năng lực, mang đến làn da căng bóng cùng cặp má phúng phính tròn căng.

Ngay đến cả các người đẹp Việt cũng bị “nghi án” khi sở hữu gương mặt tròn khác lạ.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm