Lộ diện 3 con giáp vận đào hoa nở rộ trong tháng 8

Tuổi Ngọ, Mùi và Mão là 3 chiến binh “đỏ tình” nhất trong tháng 8 này.

Tuổi Ngọ

Những bạn cầm tinh con ngựa đứng đầu danh sách những người gặp vận đào hoa trong tháng 8 này. Dù ở bất cứ đâu hay làm gì, bạn sẽ trở thành trung tâm của đám đông mỗi lần xuất hiện và sưu tập thêm cho mình rất nhiều "vệ tinh" triển vọng.

Khác với phần đông bạn bè, bạn sẽ không quá vất vả khi tìm thấy ý trung nhân tuyệt vời của mình trong đám đông hỗn độn ấy bởi người ấy cũng sẽ xuất hiện một cách đặc biệt nhất có thể chỉ cho bạn và riêng bạn mà thôi. Chuyện tình “ngọt hơn kẹo” này sẽ khiến bạn luôn ngây ngất trong niềm hạnh phúc vô bờ bến suốt cả tháng đấy.

Tuổi Mùi

Ngạc nhiên chưa, nếu  tháng 7 bạn được liệt vào danh sách “ế bền vững” thì trong tháng 8, bạn sẽ phải khá vất vả để từ chối những lời hẹn hò và làm quen từ những người bạn khác giới. Bạn sẽ trở nên đặc biệt cuốn hút và hấp dẫn trong thời gian này, vì thế không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn liên tiếp nhận được những lời tỏ tình có cánh khiến bao người ngưỡng mộ và ước ao.

Tin vui là dẫu “đỏ tình” như vậy nhưng bạn lại vô cùng chung thuỷ tuyệt đối với tình yêu của đời mình. Bạn chỉ dành cho người ấy sự quan tâm và chiều chuộng hết mực và những gì bạn nhận lại cũng khiến bao người ghen tỵ. Hai bạn sẽ ngày càng thấy không thể sống thiếu nhau và một "happy ending" không phải là điều gì quá xa vời nữa.

Tuổi Mão

Tháng 8 tới, những bạn sinh nhằm tuổi Mão sẽ có một tháng cực kì tuyệt vời ở phía trước. Bạn sẽ luôn sống trong những phút giây hạnh phúc vô bờ bến và cảm nhận được sự ấm áp và ngọt ngào mà “người ấy” dành tặng. Hai bạn sẽ dành cho nhau sự chở che và yêu thương cực đậm, nhờ đó mà tình cảm ngày càng gắn bó và khăng khít. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, tình yêu của bạn chính là điều mà bao người xung quanh ao ước và mong muốn có được một bản mẫu cũng ngọt ngào như thế. Nhưng cũng đừng thể hiện quá lộ liễu đấy nhé, kẻo bàn dân thiên hạ ghen tỵ quá mà sinh ra dèm pha.

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm