Hành trình mang thai gian nan của bà mẹ béo nhất thế giới

Từng ước được trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới, sau nhiều năm được bạn trai ủng hộ và “vỗ béo” nhiệt tình, Monica đã thỏa nguyện ước với vòng bụng lên đến 230cm. Tuy nhiên vì quá béo, cô đã bị sẩy thay 2 lần và nếu muốn tiếp tục mang thai cần giảm cân cấp tốc.

Monica Riley (28 tuổi, Mỹ) ước trở thành người phụ nữ mập nhất thế giới để có thể nằm một chỗ và được cung phụng như nữ hoàng. Điều ngạc nhiên là cô nhận được sự ủng hộ tuyệt đối Sid – bạn trai cô, người phụ trách 'vỗ béo' Monica mọi nơi mọi lúc.

Vì ước muốn kỳ cục này, cô đã bị sảy thai hai lần. Nhưng cuối cùng, khát khao được làm mẹ đã khiến cô thay đổi. Việc chạm đến mốc 450kg không còn là mục đích tối thượng. Monica bắt đầu ăn kiêng và giảm được 90kg chỉ sau 10 tuần.

Trong khi hầu hết đàn ông sẽ ngăn cản người phụ nữ của họ làm những việc hại đến sức khỏe, thì Sid lại tự nguyện giúp Monica ăn hàng ngày. Thậm chí, khi cô lười nhai anh đã dùng phễu để giúp cô tăng cân. Trong một phễu có thể bao gồm kem, sữa, bột tăng cân, tổng cộng chứa tới 3.5000 calo.

Sau nhiều năm nỗ lực tăng cân, vòng bụng của Monica rộng tới 230cm. Trái lại với nhiều người, dù thân hình quá khổ nhưng cuộc sống tình dục của cặp đôi vẫn rất nồng thắm. Monica mang thai lần đầu vào mùa hè năm ngoái. Tuy không có sự chủ động từ trước nhưng cặp đôi đã rất vui mừng với niềm tin sắp được làm cha mẹ.

Trong thai kỳ, Monica vẫn ăn uống với chế độ nhiều năng lượng y như trước mà không biết về những nguy hại tiềm ẩn có thể gây ra cho em bé.

Khẩu phần ăn điển hình của Monica trong thời gian đó có thể bao gồm 6 xúc xích kẹp bánh mì, ngũ cốc có đường, 4 bánh mì gà, 4 bánh kẹp thịt cỡ gấp đôi, 2 gói bột tăng cân, một khoai tây chiên lớn, 30 miếng gà nướng, phô mai macaroni, ớt chuông Taco và một hộp kem cỡ lớn.

Một vài tuần sau khi phát hiện mang bầu, Monica đi khám thai. Cô nhận được kết quả đau lòng là khi siêu âm ở thời điểm 12 tuần cho thấy bào thai có dị tật và sẽ không thể tồn tại.

Vài tháng sau đó, Riley và Sid vẫn tiếp tục nỗ lực để mang thai lần nữa. Monica tiếp tục phát hiện mình đang mang thai lần thứ hai, nhưng bi kịch xảy ra khi bà mẹ trẻ bắt đầu chảy máu nặng vào đêm Giáng sinh khi được 14 tuần và bị sảy thai ngay sau đó.

Giờ đây, sau 2 lần mất đi cơ hội làm mẹ, khi đón nhận tin vui mang bầu, Monica đã quyết tâm giảm cân để giữ con và Sid chính là người giúp cô thực hiện kế hoạch này.

Cặp đôi cho biết, họ khao khát có con và nỗ lực giảm cân với mong muốn Monica có thể nhẹ nhõm hơn để được cùng con vui chơi, hoạt động chứ không chỉ là nằm một chỗ.

Theo Vietnamnet

Xem thêm