Dior J’adior chiếc túi “lưỡng tính” được lòng cả phái đẹp lẫn phái mạnh

Nhà mốt Maria Grazia Chiuri  đã thổi một làn gió mới vào kỷ nguyên “thống trị” của mình bằng chiếc túi Dior J’adior đậm chất “nữ quyền” mạnh mẽ và uy lực.

Là người kế nhiệm Raf Simon trên ngai vàng thống trị thương hiệu thời trang danh tiếng, Maria Grazia Chiuri đã tạm gác những hoa văn hoa lá “bánh bèo” để lột xác hoàn toàn với những sản phẩm cá tính, mạnh mẽ.

Từng giữ vị trí giám đốc sáng tạo, người đã xây dựng và đưa thương hiệu Valentino vang danh trên toàn thế giới, tương lai của Dior hứa hẹn sẽ trở nên sáng lạng dưới sự lãnh đạo của nữ thiết kế quyền lực này. Siêu phẩm túi Dior J’adior chính là minh chứng cho những bước đi đầu tiên của bà. Với thiết kế khỏe khoắn, cá tính món phụ kiện này vô tư “chiều lòng” của nam lẫn nữ, dù là xuống phố hay thảm đỏ, Dior J’adior đều “chấp hết”.

Cái tên J’adior được biến tấu từ J'Adore- Tên một loại nước hoa nổi tiếng nhất của Dior, cũng nằm trong top những lọ nước hoa bán chạy nhất thế giới. Tên của chiếc túi như gợi nhớ về một thời huy hoàng, một tương lai sáng rạng phía trước. Thiết kế dáng chữ nhật, đường nét tối giản, thiên về sự tiện dụng. Tinh túy ở dòng chữ J’adior được thiết kế tinh xảo với mong muốn truyền tải thông điệp tôn vinh vẻ đẹp và nét cá tính, mạnh mẽ của người phụ nữ. Biến tấu bằng đeo chéo hay cầm tay đều vô cùng sành điệu.

Chiếc túi này hiện đang là món phụ kiện được lòng các sao trên toàn thế giới. Cùng ngắm một số hình ảnh dưới đây.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm