Cuối cùng Song Hye Kyo - Song Joong Ki cũng về bên nhau

Sau khi liên tục phủ nhận, hai diễn viên đình đám Song Hye Kyo - Song Joong Ki cuối cùng thừa nhận đang hẹn hò và chuẩn bị làm đám cưới vào cuối tháng 10.

Sáng 5/7, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10. Thông tin này nhận được sự xác nhận của phia công ty quản lý của hai diễn viên là Blossom Entertainment và UAA.

Blossom Ent. cho biết cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 31/10. Công ty này cũng giải thích lý do phủ nhận tin đồn hẹn hò trước đó để có thêm thời gian xác nhận chắc chắn với gia đình hai bên.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là hai diễn viên đình đám của làng điện ảnh Hàn Quốc. Cặp đôi hợp tác trong siêu phẩm truyền hình Hậu duệ mặt trời của đài KBS2 vào năm 2016. Sự thành công của bộ phim làm rộ lên tin đồn hai diễn viên chính “phim giả tình thật” nhưng họ nhiều lần bác bỏ.

Gần đây, đài MBC tung bằng chứng về việc hẹn hò tại đảo Bali của cặp đôi. Đây là lần thứ hai họ bị bắt gặp cùng nhau du lịch nước ngoài trước khi chính thức lên tiếng về đám cưới vào mùa thu tới.

Xem thêm