Có nên thay đổi mùi nước hoa thường xuyên

Mùi hương nước hoa chính là thông điệp thay cho lời nói truyền tải hết tính cách của người phụ nữ. Vậy, nên trung thành với một mùi hương hay thường xuyên thay đổi để làm mới mình?

Nước hoa, đã từ rất lâu thay cho ngôn ngữ cơ thể , bộc lộ tính cách của mỗi con người. Phái đẹp có thể dịu dàng, nhẹ nhàng hay sang trọng, quyến rũ, phái mạnh có thể nam tín hay, lịch lãm, tất cả có thể lột tả chỉ với mùi hương nước hoa.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng cũng như ý nghĩa của nước hoa trong đời sống hằng ngày, các hãng nước hoa nổi tiếng ngày càng biết cách chiều lòng giới điệu mộ bởi những bộ sưu tập mùi hương đa phong cách. Và nước hoa cũng như thời trang, luôn luôn biến đổi theo xu hướng. Cũng chính vì xu hướng ấy mà phân thành 2 đối tượng sử dụng nước hoa: Trung thành và đa phong cách.

Có những người chỉ trung thành với một loại mùi hương như thể “trân trọng” cá tính của chính con người mình vậy. Họ yêu mùi hương ấy như yêu người bạn đời, chung thủy và duy nhất. Để khi hòa cùng đám đông, họ vẫn là họ, một mùi hương rất riêng, rất “thương hiệu”. Dù cho một năm thay đổi 4 mùa, tâm trạng vui buồn có cả, nhưng mùi hương ấy vẫn luôn song hành cùng họ trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhiều quý cô lại có xu hướng hay thay đổi mùi hương theo thời tiết và tâm trạng. Đôi khi, điều đó vô tình khiến họ bị đánh giá “thiếu chung thủy” và “thiếu tinh tế”. Tuy nhiên, mỗi con người là một cá thể, một màu sắc rất riêng, bạn không thể đánh đồng tất cả vào một tiêu chuẩn nào đó. Luôn đổi mới, đầy cá tính và đầy nổi loạn, phụ nữ hiện đại có quyền thay đổi bản thân, sống theo những đam mê của chính mình.

Nước hoa cũng như thời trang, thay đổi theo xu hướng, thị hiếu và bạn có quyền trải nghiệm tất cả những điều đó. Mùa Hè nóng nực, chỉ cần một mùi hương thanh ngọt, dịu nhẹ cũng đủ để xoa dịu bớt đi cái nóng khó chịu. Hay mùi hương nồng ấm mang đến sự ấm áp cho mùa Đông lạnh giá. Vui chọn mùi hương mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Buồn thêm một chút hương hoa dịu ngọt để tự an ủi bản thân.

Vì vậy, là phụ nữ, bạn đừng ngần ngại thay đổi mùi hương, đừng ngần ngại thay đổi mình. Hãy biết cách tận hưởng để cuộc sống thêm phần thú vị.

Thảo Trần 

Xem thêm