Chiêm ngưỡng 6 chiếc túi xa xỉ nhất hành tinh

Danh sách 6 chiếc túi xa xỉ nhất thế giới sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa và đi từ bàng hoàng này đến bàng hoàng khác. Nếu bạn nghĩ cá sấu bạch tạng là chiếc túi đắt nhất thế giới thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

1001 Nights Diamond của Mouawad

Nắm giữ vị trí quán quân của 6 chiếc túi đắt nhất hành tinh là chiếc túi mang tên “1001 Nights Diamond” có giá lên đến 3.8 triệu USD. Chiếc túi này được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness thế giới năm 2010, và đắt gấp 7 lần chiếc túi cá sấu bạch tạng vẫn thường biết đến. Để làm ra kiệt tác này, 10 nghệ nhân bậc thầy trong việc chế tác đã mất 8.800 giờ làm việc, sử dụng vàng trắng 18k và hơn 4517 viên kim cương vàng, hồng trắng để hoàn thiện.

Hermès Birkin by Ginza Tanaka

Vị trí á quân thuộc về nhà mốt Hermes với giá thành lên tới 1.9 triệu đôla. Sản phẩm này được làm từ 100% bạch kim cao cấp, 2000 viên kim cương dùng để nạm ở bên ngoài cùng viên kim cương 8 carat hình quả lê được gắn ở móc khóa. Riêng phần dây đeo cũng được nạm hoàn toàn bằng kim cương.

Hermès Birkin Gold Crocodile 

Đồng á quân là chiếc túi Hermès Birkin Gold Crocodile được làm từ 86,24 carat vàng ánh màu hồng, nạm 1,160 viên kim cương để trang trí, có giá 1.9 triệu đôla.

Hermès Diamond Crocodile Birkin

Nhà Hermes có đến 3 sản phẩm nắm giữ vị trí á quân, thêm một chiếc Hermès Diamond Crocodile Birkin. Được làm từ da cá sấu thượng hạng cùng 11.303 viên kim cương để trang trí, cùng 2 năm thực hiện, đây chính là “siêu phẩm” mà hàng triệu phụ nữ trên thế giới đều ao ước.

Hermès Chaine d’ Ancre Bag 

Nhìn vào danh sách này đủ để bạn hiểu vì sao Hermès luôn được biết đến với cái tên hãng túi xa xỉ bậc nhất thế giới. Khi mà danh sách 6 chiếc túi đắt nhất hành tinh dường như bị chiếm lĩnh bởi nhà mốt này. Chiếc Hermès Chaine d’ Ancre Bag này có gá 1.4 triệu đôla, được trang trí nạm 1.160 viên kim cương trên một khung xích vàng trắng với tổng trọng lượng là 33,94 carat.

Hermès Himalayan crocodile Birkin

Chốt hạ danh sách nhà Hermès là siêu phẩm mang tên Hermès Himalayan crocodile Birkin. Được làm từ da cá sấu sông Nile thượng hạng, cùng kỹ thuật nhuộm tinh xảo để cho ra màu trắng pha ghi, tái hiện hình ảnh đỉnh núi tuyết Himalaya hùng vĩ. Chiếc túi được nạm từ 245 viên kim cương có tổng là 1.64 carat, móc khóa được làm bằng vàng trắng 18 carat. Mỗi năm chỉ có từ 1-2 chiếc túi được sản xuất trên toàn thế giới.

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm