Chỉ sau 24h, trailer "Thor: Ragnarok" thu hút 136 triệu lượt xem

Bom tấn mới của hãng Marvel, Thor: Ragnarok đã lập kỷ luật khi có số lượng người xem trailer trong vòng 24h cao nhất lịch sử của hãng với 136 triệu lượt xem.

Không chỉ vậy, phần 3 của loạt phim về Thor còn vượt mặt cả Beauty and the Beast (hãng Disney), phim đang giữ kỷ lục trước đó với 127,6 triệu lượt xem. Star Wars: The Force Awakens (hãng Lucasfilm) đứng thứ ba khi có 112 triệu luợt xem và xếp sau là Captain America: Civil War với 94 triệu lượt xem.

Mặc dù vượt qua cả hãng Disney, nhưng Thor vẫn chưa phải là trailer gây chú ý nhất trong làng phim. Trailer phim IT (hãng New Line) từng đạt 197 triệu lượt xem trong 24h sau khi phát hành vào ngày 29/3. Trong khi đó The Fate of the Furious mới đây cũng tạo được tiếng vang lớn với 139 triệu lượt xem trong 24h.

Trong đoạn trailer kéo dài gần 2 phút của Thor: Ragnarok, đã hé lột các nhân vật mới đầy quyền năng như nữ Tử thần Hela (Cate Blanchett), vị thần tối cổ Grandmaster (Jeff Goldblum), nữ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson).

Trailer cũng chiều lòng khán giả bằng những tình tiết hấp dẫn như cảnh búa thần Mjolnir bị nghiền nát một cách dễ dàng dưới tay Hela, vùng đất thiêng Asgard bị dìm trong biển lửa, Người Khổng lồ xanh Hulk bị mất trí nhớ và tái ngộ với Thor trên đấu trường ở hành tinh Sakaar của Grandmaster...

Thor: Ragnarok dự kiến được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 3/11.

Xem thêm