Chào Hè ấn tượng cùng Efora Summer Collection 2017

Bắt nguồn cảm hứng từ nữ minh tinh Audrey Hepburn, Efora Summer Collection 2017 mang đến BST chào Hè ấn tượng từ kiểu dáng cho đến màu sắc, họa tiết.

Efora lấy hình ảnh nàng thơ Audrey Hepburn để xây dựng nên mẫu túi đậm phong cách của nữ diễn viên nổi tiếng. Luôn đi ngược lại với xu thế chung, người ta biết đến một Audrey Hepburn không hề giống ai. Nếu cả thế giới quay cuồng với đầm cắt xẻ gợi cảm, cô nàng lại e ấp trong những thiết kế cổ điển, nhã nhặn. Một phong cách nhẹ nhàng, không phô trương, không náo nhiệt, Audrey Hepburn đẹp một cách rất riêng và đầy mới mẻ.

Efora Summer Collection 2017 phá bỏ mọi giới hạn để thổi hồn vào những mẫu túi xách một sự giản đơn trong màu sắc, nhưng tinh tế trong đường nét, kiểu dáng. Vẫn dáng túi hộp huyển thoại, chủ đạo, dáng túi chắc nịch như khẳng định sự mạnh mẽ, độc lập đầy nữ quyền của phái đẹp.

Mỗi chiếc túi trong BST 2017 của Efora nhưng đang vẽ lên từng tính cách của người phụ nữ, từ giản đơn cho đến cầu kỳ, từ mạnh mẽ cho đến nữ tính, cô gái hiện đại hay cổ điển, tất cả đều được tái hiện một cách khéo léo. Cùng Giai Nhân ngắm qua những hình ảnh mới nhất của BST Efora Summer Collection 2017!

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm