Bốn nàng giáp vừa "vượng phu" vừa tự đem lại may mắn cho chính mình

Những người phụ nữ sinh nhằm những con giáp sau thường rất độc lập, giỏi quán xuyến mọi việc nên không chỉ đứng sau hậu thuẫn cho sự nghiệp của chồng mà còn tự đem lại may mắn cho bản thân mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp, những người phụ nữ tuổi Sửu vốn tính siêng năng, chăm chỉ nên tự mình tạo nên sự thành công là chuyện không có gì lạ. Đặc biệt, họ còn là người sẽ đem lại may mắn và vận khi cho chồng sau khi kết hôn. Không những giúp cả gia đình thăng tiến, mà còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Hoặc khi chồng cần sự giúp đỡ, chỉ cần hỗ trợ một chút là chồng sẽ gặp may mắn và vượt qua khó khăn.

Tuổi Dần

Bản thân những nàng Dần vốn là những người có đầu óc sắc sảo, họ là những người có năng lực, tự mình nỗ lực xây dựng sự nghiệp, đem lại thành công cho bản thân. Hơn nữa, dù bất cứ là phương diện nào, quý cô tuổi Dần vẫn có thể đem lại may mắn cho chồng. Trong một thời điểm quan trọng nào đó, chỉ có quý cô tuổi Dần mới có thể giúp đỡ và ủng hộ chồng, cáng đáng được cả gia đình.

Tuổi Thân

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thân nổi tiếng là người có năng lực trong mọi lĩnh vực, không những thế lại rất tinh tế và thông minh. Nếu như có tham vọng trong sự nghiệp, chắc chắn sẽ thành công. Bởi sự linh hoạt sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Đối với gia đình, phụ nữ tuổi Thân khá chu toàn, luôn khéo léo trong mọi vấn đề. Bất luận có chuyện gì xảy ra, họ đều giữ tâm thái bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề. Họ nghiêng về lý trí nhiều hơn là tình cảm, có thể giúp đỡ chồng và là hậu phương vững chắc những lúc khó khăn. Đặc biệt, năm nay, quý cô tuổi Thân nhất định có thể đem lại tài vận và may mắn cho cả nhà.

Tuổi Hợi

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp này được xem là những người có số vượng phu nhất trong 12 con giáp. Họ sinh ra đã có phúc khí trời cho, từ đó phúc khí của họ lại được lan tỏa cho cả gia đình, cho những người mà họ yêu thương. Lúc yêu đương hẹn hò, nàng Hợi đem lại nhiều may mắn cho bạn trai, đến lúc kết hôn thì tiếp tục mang lại tài vận cho chồng.

Nhìn chung, ai cưới được nàng Hợi thì được xem là phước đức cả đời. Bởi vì tuổi Hợi thuộc mạng thủy, mà thủy được xem là ngũ hành tốt nhất. Nếu như tự mình thay đổi thói quen lười biếng, không dựa dẫm vào người khác, những quý cô tuổi Hợi có thể tự mình có được thành công mà không cần đến ai.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Secretchina

Xem thêm