Bí quyết để trở nên luôn hấp dẫn của nàng “gái khôn”

Những cô nàng thông minh là những người bản lĩnh, độc lập, tự chủ trên mọi phương diện. Cô ấy biết cách nắm bắt vận mệnh của mình, biết cách khiến những người bên cạnh phải trân trọng và luôn biết nắm giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Cùng xem bí quyết khiến các nàng “gái khôn” luôn hấp dẫn trong mắt phái mạnh nhé:

Nàng không bao giờ yêu cầu đàn ông hiểu mình

Các nàng “gái khôn” sẽ không yêu cầu người đàn ông phải hiểu tường tận về mình, anh ta chỉ cần biết một phần của cô mà thôi, vì cô là để yêu, không phải để hiểu. Điều này khiến cô ấy trở nên cuốn hút và bí ẩn nhiều hơn.

Nàng “gái khôn” luôn khiến đàn ông tự nhận thấy rằng, được yêu chiều theo sở thích của nàng là một niềm vui chứ không phải sự "ép buộc" thấu hiểu.

Luôn làm chủ được mọi thứ

Cô ấy luôn biết cách làm bản thân mình cảm thấy luôn vui vẻ, cô ấy có thể biến mọi thứ tĩnh thành động theo chủ ý của mình và thế giới xung quanh, cô ấy luôn thật tuyệt vời. Trong từ điển của cô ấy không có khái niệm bi quan, buồn chán. Cô ấy sống trọn vẹn từng giây phút bằng niềm vui. Một người phụ nữ như thế hẳn nhiên sẽ khiến cánh đàn ông luôn muốn chinh phục.

Nàng mạnh mẽ, không quy lụy

Nàng thông minh sẽ không bao giờ phụ thuộc vào tình yêu. Cô không quá quy lụy tình cảm, không khóc sống khóc chết khi tình yêu tan vỡ, không để đàn ông là thế  giới duy nhất của mình. Cô yêu chân thành, mãnh liệt những vẫn có một góc riêng của bản thân. Để nếu đàn ông bước ra khỏi đó, cuộc sống của cô vẫn ngập tràn màu sắc, người đau buồn hơn ắt hẳn phải là đàn ông mà thôi.

Nàng "gái khôn" luôn luôn mới mẻ

Lẽ thường, những người phụ nữ đơn giản, có phần ngốc nghếch sẽ luôn được đàn ông bảo bọc, che chở. Họ vẫn có hạnh phúc nhờ sự mềm yếu, nhờ họ biết “nghe lời” người đàn ông của mình.

Nhưng cô gái thông minh không cần những điều đó mà vẫn vô cùng hạnh phúc. Cô sẽ mang lại cho đàn ông sự vui vẻ, thoái mái. Cô có thể như cơn sóng mát rượi ngày hè, cũng có thể là ngọn lửa ấm áp mùa đông. Ở nàng "gái khôn" luôn toát ra nguồn năng lượng sống khiến đàn ông vừa muốn chiếm hữu vì sợ nàng có thể biến mất vào một sáng đẹp trời, vừa thèm thuồng e ngại vì quá "khôn ngoan".

Luôn biết lúc nào buông, lúc nào giữ

Những cô gái yếu đuối, ủy mị luôn trói chặt người đàn ông bên mình bằng nước mắt, trách nhiệm. Những cô nàng thông minh thì không thế. Bởi cô biết tình yêu đàn ông như cát, càng nắm chặt sẽ càng mất nhiều hơn. Cô biết không có gì vĩnh cửu, có chăng chỉ là những khoảnh khắc mãi mãi. Cô biết người ta có thể yêu hết mình nhưng chỉ cần quay lưng sẽ là người xa lạ.

Thế nên cô nàng “gái khôn” sẽ không bao giờ có ý định nắm giữ trái tim người đàn ông. Cô ấy sẽ khiến người đàn ông luôn phải chạy theo, phải tìm cách giữ lấy mình.

Người con gái thông minh sẽ luôn giữ lấy thế giới riêng của mình, nơi không ai có thể xâm phạm được. Cô có cuộc sống tích cực, tràn trề nhựa sống, cô quý từng giây phút của tuổi thanh xuân và không bao giờ để lãng phí phút giât nào của tuổi trẻ. Cô có thể hạnh phúc dù đang yêu hay chỉ là cô nàng độc thân, cô tận hưởng cuộc sống chứ không chỉ là tồn tại. Chính những điều đó luôn tạo cho các nàng “gái khôn” sức hấp dẫn như một thỏi nam châm đối với phái mạnh.

P.D (t/h)

Xem thêm