Anh trai trầm cảm hóa thành Hoàng tử vì chiều lòng em gái

Cậu bé Anthony vốn bị trầm cảm, rất hiếm khi cười nhưng để chiều lòng cô em gái bé bỏng, Anthony đã khoác lên mình bộ trang phục của Hoàng tử Charming cùng em gái ghi lại những khung hình đáng nhớ.

Cậu bé Anthony Bell, 13 tuổi, sống tại Anh, mắc chứng trầm cảm và rất hiếm khi cười. Đối với cậu, cô em gái Anabel, 5 tuổi, là nguồn ánh sáng sưởi ấm cuộc sống vốn u ám của mình. Anthony rất yêu chiều em gái và giữa 2 người như có một mối liên kết đặc biệt.

Với Anthony, cô em gái bé nhỏ là nguồn sống duy nhất của mình

Anthony thường ngồi xem phim cùng em gái, đưa cô bé đi trượt ván và mỗi tối cậu là người giục cô bé đi ngủ mỗi khi đến giờ. Thậm chí để giống như trong các câu chuyện cổ tích, cậu bé còn giả vờ rắc "muối phép thuật" lên đầu giường của Anabel như một cách giúp bảo vệ cô gái bé bỏng khỏi những cơn ác mộng.

Cậu bé hết lòng yêu thương em và đối xử như với 1 cô công chứa thực sự

Cô Christina Angel, mẹ của 2 đứa trẻ đáng yêu cho biết: "Khi tôi ngồi trước máy tính lựa mua váy công chúa để chụp hình cho Anabel, Anthony đã nhìn thấy trang phục của Hoàng tử Charming và thằng bé hỏi tôi có thể mua cho nó được không, nó muốn chụp ảnh cùng Anabel. Là mẹ của 2 đứa trẻ và là một nhiếp ảnh gia, tất nhiên tôi quá vui mừng với điều đó".

Anthony và em gái như một điểm sáng trong những khung hình đáng nhớ

"Tôi không thể diễn tả được khuôn mặt vui mừng của con gái khi thấy “chàng trai mà mình yêu quý nhất trên thế giới” bước vào phòng trong trang phục của một hoàng tử và đưa cho cô bé bộ váy của nàng Bạch Tuyết". Anthony không chỉ cùng chụp ảnh với em gái mà còn bế cô bé di chuyển qua các địa điểm chụp hình để Anabel không dẫm phải chân váy.

"Con bé như một công chúa thực sự, nó hạnh phúc bên anh trai mình. Đã có lúc tôi không thể bấm máy vì những giọt nước mắt cứ trực trào ra. Tôi rất tự hào về trái tim ấm áp của thằng bé", Christina chia sẻ.

Theo Bored Panda

Xem thêm