4 kiểu tóc dài đẹp, gọn, xinh cho ngày Hè mát mẻ

Dù xu hướng tóc có thay đổi chóng mặt đến thế nào thì mái tóc dài chưa bao giờ thất sủng. Cùng F5 mái tóc dài với 4 kiểu siêu gọn, siêu xinh, siêu mát cho ngày Hè rạng rỡ nhé!

Năm 2017, năm lên ngôi của những xu hướng tóc sành điệu, từ màu tóc cho đến kiểu dáng. Những cô nàng luôn trung thành với mái tóc dài dường như khó “lung lay” trước những Trend này. Bởi, tóc dài chưa bao giờ là lỗi mốt, hơn nữa còn dễ dàng biến tấu với vô vàn kiểu tóc từ nhẹ nhàng, dịu dàng cho đến cá tính, năng động. Cùng điểm qua 4 kiểu tóc siêu đáng yêu dưới đây cho ngày Hè thêm mát mẻ.

Tóc đuôi ngựa cao

Tóc đuôi ngựa gọn gàng, buộc cao sau phần đỉnh đầu không những gọn mát mà còn mang đến vẻ tươi trẻ, đáng yêu cho các quý cô trong những ngày hè nóng nực. Ngoài ra, kiểu tóc này còn khá hiệu quả để che dấu khuyết điểm của mái tóc bết dính.

Tóc đuôi ngựa thấp

Chỉ cần 15s thôi, bạn đã có ngay một kiểu tóc đuôi ngựa thấp buộc sau gáy gọn gàng và dịu dàng vô cùng. Đặc biệt, kiểu tóc này kết hợp cực hoàn hảo với tóc mái thưa, mang đến vẻ tiểu thư, kiêu kỳ khó cưỡng hay cùng mũ lưỡi trai cá tính, năng động.

Tóc búi củ tỏi

Bạn sẽ trông trẻ trung, baby hơn rất nhiều với mái tóc búi củ tỏi. Các đường nét gương mặt trở nên rõ nét hơn, ấn tượng và bừng sáng. Đây lại là kiểu tóc mát mẻ nhất mà bạn khó lòng bỏ qua.

Tóc búi khăn turban

Tóc cột gọn gàng phía sau được giữ nếp bởi chiếc khăn turban trẻ trung, thời thượng. Dù là  đi học, đi chơi hay đi du lịch thì kiểu tóc này vẫn hợp vô cùng. 

Thảo Trần (T_H)

Xem thêm