4 con giáp được Thần Tài phù hộ làm gì cũng ‘hái ra tiền’

Thông minh, lanh lợi, giỏi kiếm tiền…nên 4 con giáp này còn được mệnh danh là “chỉ đâu cũng ra tiền”.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp cho thấy, những người tuổi Tuất là người yêu thích cuộc sống giản dị, vui vẻ nhưng trong công việc lại là người rất cần mẫn và dũng cảm đối diện với bất cứ thói quen nào. Chính phẩm chất cần cù, chăm chỉ, dám xông pha mà họ có thể thành công trong kinh doanh buôn bán.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng rất nhanh nhạy, khôn khéo nên ngoài buôn bán cũng có thể hợp với những mảng dịch vụ truyền thông, công nghệ… thì có thể đạt được nhiều thành tựu.

Ngoài ra, sự khéo léo, thông minh, linh hoạt trong giao tiếp giúp con giáp này nhận được thiện cảm từ khách hàng, đối tác tạo được chữ tín, sự tin cậy giúp việc kinh doanh càng vững vàng. Từ đó kho tiền cứ tuôn ào ào vào túi của bạn.

Tuổi Dần

Những người nào may mắn cầm tinh con giáp này đều là những người rất thông minh, lanh lợi, sắc sảo, lại vô cùng khéo léo. Họ luôn luôn dũng cảm để đối diện với những thử thách mới trong cuộc sống.

Đặc biệt trong những năm có nhiều cát tinh xuất hiện, đường quan lộc của họ sáng ngời, công danh sự nghiệp thăng cấp đột phá, rất dễ phát tài phát lộc bất ngờ. Bên cạnh đó, nếu kết hôn muộn, chuyện tình cảm, hôn nhân càng thêm phần thuận lợi.

Tuổi Tý

Những người sinh nhằm con giáp này ngoài đầu óc thông minh, khả năng học vấn cao thì ngoài xã hội, trên thương trường họ cũng rất nhanh nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng.

Tuổi Tý có năng lực nhìn xuyên suốt vấn đề một cách chính xác, nhiều dự đoán, vì thế trong việc kinh doanh có thể tránh rủi ro, tăng hiệu suất làm việc lên mức cao nhất.

Theo tử vi phong thủy, về tính cách, trong 12 con giáp, người tuổi Tý có tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh, quyết tâm, có năng khiếu lãnh đạo, dễ nắm bắt những cơ hội chợt đến.

Những phẩm chất này là cần có của một người trên thương trường. Vì vậy, họ sẽ là người cứng rắn, bản lĩnh trong kinh doanh, dễ đạt thành công, tiền của vô biên...

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có phần trầm tính nhưng lại rất vững vàng, từ tốn thực hiện đam mê của bản thân. Họ siêng năng, nhẫn nại, không bao giờ vì ngại khó khăn mà bỏ cuộc. Đây chính là cách họ tôi luyện sự dẻo dai của bản thân. Vì sự nỗ lực không mệt nghỉ mà họ luôn được người khác tin tưởng. Họ có những mối quan hệ rất tốt, giúp họ nhiều điều tốt lành trong cuộc sống,.

Có thể nói, năm 2017 là năm có nhiều thành tựu và rực rỡ nhất của người tuổi Sửu. Họ gặp không ít chuyện vui và may mắn trong năm nay.

P.D (t/h)

Xem thêm