4 con giáp “cái gì cũng nhất” luôn may mắn hơn người

Thông minh nhất, được “thần may mắn” ưu ái nhất trong năm 2017 là những điều mà 4 con giáp sau có được.

Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, những người sinh năm Sửu được đánh giá là hiền lành, thật thà, giản dị với vẻ bề ngoài chân chất, dáng vẻ có phần chậm chạp. Tuy nhiên, khi tình thế rơi vào những lúc gay cấn, cần thiết thì họ như thay đổi hoàn toàn, họ mưu lược không kém ai và luôn dự tính được kế hoạch và hướng đi trước người khác. Người tuổi Sửu cũng được mệnh danh là nhân tài quân sự đích thực.

Theo tử vi, đứng ngôi đầu danh sách con giáp vượng vận quý nhân trong năm 2017 không ai khác chính là người tuổi Sửu. Năm nay, bản mệnh tuổi này lâm cục diện Bán Hợp Dậu Sửu, ngụ ý có quý nhân giúp đỡ, con đường sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ba đại cát tinh là Tam Đài, Đường Phù và Hoa Cái sẽ mang tới nhiều cơ hội gặt hái thành công và thăng quan tiến chức cho người tuổi Sửu. Trong năm nay, chuyện tình cảm của họ cũng có nhiều tin vui.

Tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ thiên sinh phú quý, khi sinh ra được hoàn cảnh tôi luyện, trí óc càng thêm minh mẫn, thông tuệ hơn người. Phần lớn người sinh năm này đều tài năng xuất chúng. Hơn thế, họ giỏi khai thác và dùng người để trong ngoài kết hợp, trên dưới đồng lòng chinh phục mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Chính vì thế, cuộc đời của người cầm tinh con Rắn thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, mọi điều thuận lợi.

Trong 12 con giáp, Rắn được đánh giá là có chỉ số IQ cao nhất. Họ rất thông minh và còn có biệt tài ngụy trang thành người hiền lành, chất phác trước mặt mọi người, để đối phương tin rằng họ thực thà và vô hại. Nhờ đó mà trong mọi lĩnh vực họ đều dễ dàng gặt hái được thành công.

Tuổi Dậu

Năm Đinh Dậu 2017 đánh dấu những bước chuyển mình đáng kể của người tuổi Dậu. Nhờ sự nỗ lực, quyết tâm mà họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả lớn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tuổi này cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ từ quý nhân. Trong chuyện tình cảm, cũng gặt hãi nhiều trái ngọt. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Cuộc đời của những người sinh năm Hợi thường gặp nhiều may mắn. Mệnh chủ Hợi có ngũ hành mệnh cách thuộc Thủy, Thủy lại chủ tài lộc, nên cuộc sống vật chất của con giáp này thường khá viên mãn.

Trong 12 con giáp thì tuổi Hợi được đánh giá là hiền lành, trong sáng nhất và cũng thích giúp đỡ người khác. Chính vì vậy thường có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, cuộc đời giàu sang, sung túc.

P.D (t/h)

Xem thêm