3 con giáp vẫn phát tài, đỏ tình vào ‘tháng cô hồn’

Tháng 7 âm lịch còn được gọi là “tháng cô hồn” bởi nhiều người quan niệm rằng đây là tháng dễ gặp phải nhiều điều xui rủi bất ngờ, không những thế còn phải kiêng kị đủ thứ để tránh tai họa ập đến. Thế nhưng với những người tuổi Sửu, Dần, Hợi thì dường như họ “miễn nhiễm” với điều này, không những thế mọi chuyện còn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Tuổi Sửu

Trong tử vi 12 con giáp, những người cầm tinh con Trâu thường lao động vất vả, họ chăm chỉ, chịu khó và luôn tâm niệm rằng chỉ cần nỗ lực phấn đấu thì ắt hẳn sẽ thành công. Nhìn chung, trời sinh người tuổi này có phúc đức dồi dào, dù có cực khổ nhưng họ đều được đền đáp xứng đáng.

Dù trong hoàn cảnh gian nan nhất thì người tuổi Sửu cũng sẽ vượt qua suôn sẻ. Ngỡ rằng vào “tháng cô hồn”, tuổi Sửu cũng như những con giáp khác, phải dè chừng xui rủi không may nhưng ngược lại, tài vận, may mắn và sự đào hoa của họ trong tháng này không hẹn mà cùng kéo đến. Đặc biệt, không chỉ trong tháng này mà cho đến cuối năm, người tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp cũng như cuộc sống. Thế nên hãy cứ vô tư, làm hết mình, sống hết mình và chờ đón những điều bất ngờ phía trước nhé.

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần có tính cách khá mạnh mẽ, thậm chí là đôi khi bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích. Tuy nhiên, suy cho cùng họ đều là những người vô cùng thông minh, giàu sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo. Đặc biệt là trời sinh họ có bản tính rất lương thiện và tốt bụng.

Trong bất kì hoàn cảnh nào, họ vẫn có thể một mình đương đầu với mọi thứ và giải quyết êm xuôi mọi chuyện. Họ hiểu được giá trị của cuộc sống này, thất bại ở đâu thì đứng lên ở đó, nên dù có khó khăn nhưng tuổi Dần vẫn rất kiên cường và mạnh mẽ. Trong tháng 7 âm lịch sắp tới, người cầm tinh con hổ đặc biệt gặp được nhiều may mắn hơn. Họ bắt đầu có cơ hội gặp được nhiều người tốt, có khả năng giúp đỡ nhiều trong công việc. Không những thế, đường tài vận trong tháng này cũng tăng vọt đáng kể, chuyện tốt cứ tự động tìm đến cửa.

Tuổi Hợi

Có thể nói, người tuổi Hợi được vị thần may mắn ưu ái nhất trong 12 con giáp. Họ sinh ra đã có phúc khí đầy mình, may mắn không ngừng. Khoảng thời thiếu niên, có lúc tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không như ý nhưng sau đó mọi thứ lại được giải quyết ổn thỏa và họ được đền đáp xứng đáng hơn.

Nhìn chung những người sinh năm Hợi có tính cách đôn hậu, hướng thiện, nên được nhiều người yêu mến và có nhiều phúc đức. Đặc biệt vào tháng 7 âm lịch tới đây, tuổi Hợi sẽ có chuyển biến bất ngờ về tài vận và đào hoa. Họ có cơ hội gặp được những người bạn mới và đó đều là quý nhân trợ lực họ trong thời gian sắp tới khiến công việc và cuộc sống trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Tri thức trẻ

Xem thêm